Học Tester bắt đầu từ đâu?

Lý do bạn chọn học Tester?

Như các bạn đã biết, trong những năm gần đây ngành kiểm thử phần mềm (Tester) là một trong các ngành đang có nhu cầu tuyển dụng rất lớn hàng năm.

Tester là ngành có thu nhập cao, dễ tiếp cận và cơ hội việc làm mở rộng.

Công việc phù hợp với tất cả các đối tượng gồm cả các bạn nữ không có kiến thức về lập trình hoặc các bạn nam không thích ngồi code nhưng thích làm việc trong lĩnh vực công nghệ. Tester Hà Nội

- truongmnhoacattuong.edu.vn 

Lý do bạn nên chọn CodeStar?

Khóa học Tester cho người mới bắt đầu tại Học viện đào tạo CodeStar được thiết kế dành cho tất cả các bạn Học viên học ngành CNTT cũng như các bạn MỚI HOÀN TOÀN với ngành CNTT.

Khi tham gia khóa học Tester cho người mới bắt đầu tại CodeStar bạn sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng nhất như tester là gì, vai trò của Tester trong dự án, quy trình về kiểm thử phần mềm gồm những bước nào đến các kiến thức chuyên môn của nghề Tester như cách đặt câu hỏi, cách viết Testcase, cách Log Bug…Vì vậy khóa học phù hợp với mọi Học viên yêu thích, muốn tìm hiểu, học tập và làm việc trong lĩnh vực Kiểm thử phần mềm.

Khóa học Tester cho người mới bắt đầu sẽ giúp bạn hoàn toàn tự tin khi đứng trước các nhà Tuyển dụng vì các bạn đã được học, thực hành, trang bị tất cả các kiến thức về kiểm thử phần mềm thực tế theo đúng chuẩn của các Doanh nghiệp trong và nước ngoài.

Định hướng và giới thiệu nghề nghiệp cho Học viên sau khi hoàn thành khóa học tại các doanh nghiệp đối tác như Công ty TNHH Công nghệ phần mềm Kaopiz, Trung tâm Kiểm thử phần mềm CMC-Global, LG Việt Nam,… khóa học lập trình web

XG0wrP56CTs8 Lk0r0vzLxRE7qcVeL5PGywRGTiLNejpmNSQV04NQbnofu7mU3bHZIKe4b0JZ CFtVA0oovPyi zf8mDqHnpkYUTxAK62bZws9WfjqdbVivdy 5Bz7N1NnRUH8 T - truongmnhoacattuong.edu.vn 

Lộ trình phát triển 1 website.

Đọc đến đây, có lẽ rất nhiều bạn thắc mắc: “Ồ, vậy biết trong web có frontend/backend rồi, vậy giờ muốn làm 1 website thì phải bắt đầu từ đâu ?”

Nói đến thiết kế website, nhiều bạn đã và đang học thiết kế website sẽ có thể nhầm lẫn thiết kế web là thiết kế giao diện. Tuy nhiên điều này không chính xác. Khi thiết kế website, các bạn cần thiết kế cả giao diện và chức năng. Do đó khi học thiết kế website thì không nên có suy nghĩ chỉ làm 1 thứ, mà sẽ liên quan tới cả 2 phía.

Chúng ta đã thấy có 2 nhiệm vụ chính cần phải làm phía trên, tuy nhiên để làm được 1 sản phẩm hoàn chỉnh, trước tiên, chúng ta cần có kế hoạch cụ thể. Ở trong giới lập trình nói chung và lập trình web nói riêng, việc lập kế hoạch cho 1 website được gọi là lên spec (spec là viết tắt của specification có nghĩa là mô tả, hay đặc tả hệ thống). Nhìn chung phần spec này có thể đơn giản, có thể chi tiết, miễn sao bạn có thể xác định được chính xác những gì muốn làm, thực hiện thế nào, ở đâu và ra kết quả gì là được.

NHỮNG LÝ DO NÊN HỌC LẬP TRÌNH Ở CODESTAR ACADEMY

Lộ trình học rõ ràng.

Khi bắt đầu có kế hoạch tham gia 1 khóa học về lập trình, hầu hết các bạn học viện đều sẽ có cùng các mối quan tâm như: Nội dung học, lộ trình học, sẽ được biết bắt đầu từ đâu, học cái gì, học trong bao lâu, học xong sẽ đạt được kết quả gì, làm được gì,… Với CodeStar, tất cả các khóa học đều được xây dựng trên 1 lộ trình rõ ràng, cụ thể theo từng buổi học, từng chủ đề.

Chẳng hạn, với Khóa lập trình web cơ bản, học viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về lộ trình để xây dựng và phát triển 1 website bao gồm: từ Front end, đến Back end và Database, cuối cùng là cách deployment lên hệ thống. Cam kết sau 2 tháng học tập tại CodeStar các bạn Học viên sẽ tự tin xây dựng được 1 website hoàn chỉnh.

100% Giảng viên tại CodeStar là các chuyên gia thực chiến trong các doanh nghiệp IT hàng đầu Việt Nam.

 Khi tham gia khóa học tại CodeStar, Học viên sẽ được các Giảng viên trực tiếp cầm tay chỉ việc, chia sẻ, truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm giúp Học viên nắm được những kiến thức và thực hành thành tạo các kỹ năng làm việc thực tế.

Tiết kiệm thời gian.

 Khóa học tại CodeStar tập trung vào đào tạo on-job, với phương châm: Đưa Học viên vào làm việc thực tế với thời gian thực hành cao lên đến 70% thời lượng khóa học giúp Học viên nhanh chóng tiếp cận bài học, tiết kiệm thời gian học và đạt hiệu quả học tốt nhất.

Chỉ trong khoảng 2 tháng, Học viên hoàn toàn có thể nắm được các kiến thức cơ bản về lập trình web và tự tin xây dựng được 1 sản phẩm hoàn chỉnh với các chức năng cơ bản như thêm, sửa, xóa bài viết.

Cơ hội rộng mở sau đào tạo.

Sau khi hoàn thành khóa học lập trình web tại CodeStar, Học viên sẽ được giới thiệu việc làm tới các doanh nghiệp IT hàng đầu Việt Nam là các đối tác lâu năm tại Học viện. Đặc biệt, cuối khóa học, Học viên được tặng khóa học chinh phục nhà tuyển dụng với các nội dung như: hướng dẫn viết CV, phỏng vấn thử. Cùng cơ hội được tham gia các buổi phỏng vấn trực tiếp với Ban lãnh đạo các công ty Đối tác trong buổi bảo vệ cuối khóa học.

Cơ sở vật chất tốt.

Khi tham gia học tại CodeStar, các bạn sẽ được học tập trong môi trường học chuyên nghiệp với các trang thiết bị lớp học hoàn toàn mới. Đặc biệt, CodeStar có chính sách cho Học viên mượn Laptop trong quá trình tham gia lớp học tại CodeStar giúp đảm bảo 100% Học viên được thực hành và thành thạo các kỹ năng trong mỗi buổi học.

 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa CT1, Bắc Hà C14, Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0865183328

Email: contact@codestar.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *